Công cụ Index Google Siêu Nhanh Xem ngay

Đánh giá Mythemeshop (Theme&Plugin) sau 01 năm

Mythemeshop là 1 trong những nhà cung cấp theme và plugin tốt nhất trên thế giới hiện nay. Hiện tại trên website chính thức họ cho biết đã có gần 700.000 khách hàng rồi với hơn 100 theme và 30 plugin bao gồm cả bản miễn phí và trả phí. Một con số khổng lồ mà nhiều nhà thiết kế wordpress ao ước phải không?!.

Mình đã có dịp trải nghiệm bộ theme/plugin của Mythemeshop cho đến nay cũng được 1 thời gian. Và mình quyết định đánh giá chung về những gì mà Mythemeshop đã hỗ trợ mình, cũng như chất lượng dịch vụ của họ như thế nào qua thiết kế của sản phẩm.

Nào, mình cùng bắt đầu bài đánh giá ngay nhé!

Mythemeshop là gì?

Đánh giá Mythemeshop

Mythemeshop là công ty thiết kế các sản phẩm theme/plugin phục vụ cho người dùng wordpress trên toàn thế giới. Họ cho ra đời những sản phẩm đầu tiên từ năm 2012, đến nay đã có 1 kho theme/plugin đa dạng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Từ lúc mua đến giờ, Mythemeshop mang lại 1 trải nghiệm tuyệt vời cho mình trong quá trình sử dụng. Có rất nhiều theme/plugin mà khi dùng vào 1 blog thì nó có đầy đủ và đáp ứng nhu cầu của 1 blog nhằm hướng đến chiến lược kiếm tiền cho mình.

Các theme/plugin của họ làm ra thường là bổ sung cho nhau, cùng giúp nhau phát triển. Như vậy nếu bạn là 1 blogger hoặc đang bắt đầu 1 blog ch riêng mình thì việc lựa chọn Mythemeshop để bắt đầu là hoàn toàn hợp lý.

Ví dụ như bạn chọn 1 theme để làm blog thì các theme có thể dùng được cho blog của bạn hầu như là rất nhiều trong ngân hàng plugin mà họ phát triển. Đó có thể là plugin thu thập email, có thể là plugin rút gọn link affiliate, hoặc là 1 blogger review sản phẩm thì có luôn 1 plugin hỗ trợ vấn đề đó của bạn.

5 ưu điểm của Mythemeshop

  • Truy cập vào tất cả theme, plugin và sử dụng trên không giới hạn tên miền, được dùng cho các khách hàng của bạn.
  • Thiết kế theme phù hợp cho đa dạng khách hàng, đặc biệt luôn là lựa chọn số 1 của các blogger.
  • Cập nhật và hỗ trợ miễn phí 1 năm, gia hạn để tiếp tục được hỗ trợ.
  • Với theme thì có nhiều demo để bạn sử dụng, với 1 demo có thể phù hợp cho loại website của bạn. Nhập demo với nội dung có sẵn trong 1 cú nhấp chuột.
  • 30 ngày hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về dịch vụ của họ, nhưng khi mua rồi bạn lại thích cho coi. :D

Theme Mythemeshop phù hợp với website nào?

Theme trả phí của Mythemeshop
Theme trả phí của Mythemeshop

Mythemeshop có rất nhiều theme nhưng họ chú trọng vào 1 số loại website nhất định như:

Theme Blog:

Hầu như Mythemeshop sinh ra để phục vụ cho các blogger, marketer và giúp họ kiếm tiền từ blog. Đây dường như là nơ để bạn tìm 1 theme cho blog của bạn dễ nhất, nó nhẹ, không cần tùy biến nhiều vẫn có thể làm 1 cái blog có giao diện đẹp, tối ưu.

Có rất nhiều theme phù hợp để làm blog như Schema, Splash, SociallyViral,… đều là những thêm đẹp cả. Bạn có thể tìm dễ dàng các blog phù hợp theo ngách mà bạn đang làm như làm đẹp, tiền điện tử,…

Theme Business:

Các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng Mythemeshop để quảng bá sản phẩm dịch vụ đến với các khách hàng của họ với rất nhiều theme đẹp.

Có thể lựa chọn 1 vài cái tên nổi bật như: theme Real Estate để làm trang bất động sản, Local Citation cho doanh nghiệp địa phương, Agency cho đại lý kinh doanh hay công ty riêng, Digital cho công ty kỹ thuật số,…

Theme eCommerce:

Loại theme này dành cho website thương mại điện tử, các website bán hàng nhỏ lẻ cũng dùng rất tốt. nếu bạn là người kinh doanh bán sản phẩm riêng thì đây là theme nhẹ tối ưu rất tốt cho shop của bạn.

Bạn cũng có nhiều lựa chọn cho website bán hàng của mình, trong đó có: WooShop dành cho các shop kinh doanh, eCommerce dành cho các trang thương mại điện tử, JustFit dành cho các website về thể hình.

Theme Magazine:

Một loại theme khác đó là theme dành cho các trang báo chí, trang tin tức, tạp chí. Bạn đang sở hữu loại website thế này thì Mythemeshop cũng là 1 lựa chọn tốt đấy ạ.

Mình thấy cũng đẹp và rất phù hợp để bắt đầu, bạn có thể chọn theme như: Ahead, Daily, Outspoken,…

17 plugin premium tuyệt vời

Không những là 1 kho theme đáp ứng đủ mọi nhu cầu người dùng mà Mythemeshop còn có bộ sưu tập plugin tuyệt vời. Plugin tại đây sẽ bổ sung cho các chủ đề giúp người dùng wordpress có 1 hệ sinh thái đầy đủ hơn cho 1 website/blog.

Hiện tại Mythemeshop bán 17 plugin kèm theo với nhiều kiểu plugin khác nhau nhằm giúp cho theme của họ có sự kết hợp mang lại website mạnh mẽ hơn.

Một vài plugin Mythemeshop
Một vài plugin Mythemeshop

Ví dụ bạn là 1 blogger, bạn muốn có 1 số công nghệ để thúc đẩy công việc viết blog của bạn thì các plugin sau đây là sự lựa chọn hoàn hỏa nhất:

URL Shortener Pro

Các link affiliate thường dài và không đẹp lắm, độc giả thì thấy không tin tưởng lắm. Plugin này giúp cho các marketer có thể làm cho link affiliate của bạn đi đúng như ý của bạn, vừa ngắn vừa đẹp và chuyên nghiệp hơn.

WP Notification Bar Pro

Nếu bạn muốn có 1 thanh thông báo cho website/blog thì đây là plugin dành cho bạn. Nó giúp cho độc giả của bạn tiếp cận nhanh với các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc đơn giản hơn là bạn muốn thông báo cái gì đó cho độc giả thì dùng cái plugin này.

WP Subscribe Pro

Bạn có muốn làm email marketing không? Nếu có thì đây là 1 plugin giúp bạn nhanh chóng thu thập thông tin về độc giả của bạn trên blog để kiếm tiền từ danh sách email đó.

Còn nhiều plugin khác nữa… mình sẽ có 1 bài tổng hợp riêng để bạn có 1 góc nhìn toàn diện hơn nhé.

Giá theme/plugin của Mythemeshop

Như bạn biết, có 1 số nhà cung cấp theme thì việc sử dụng theme/plugin trên nhiều tên miền khác nhau là điều rất khó, nếu không khó thì cũng phải với giá khá đắt đỏ. Nhưng với Mythemeshop thì khác, bạn hoàn toàn có thể mua với giá phải chăng hơn nhưng áp dụng vào số lượng trang web không giới hạn thay vì giới hạn.

Bảng giá MyThemeShop
Bảng giá MyThemeShop

Nếu bạn mua riêng lẻ thì chắc chắn giá sẽ đắt hơn nhưng cũng phù hợp với những bạn mới bắt đầu. Giá của mỗi sản phẩm riêng lẻ từ chỉ từ 19$ thôi, đây là mức giá không cao, phù hợp để bạn mới bắt đầu có thể mua được.

Mình khuyên bạn nên mua gói thành viên mở rộng của họ để hưởng nhiều lợi ích hơn, đặc biệt giá chỉ 99.47$/năm thôi. Giá này mình thấy ok luôn bởi bạn sẽ được dùng không giới hạn site, được dùng tất cả các theme, plugin của họ luôn. Và trong thời hạn còn cập nhật và hỗ trợ thì các sản phẩm mới bạn vẫn có thể dùng được.

Hỗ trợ nhanh và chính xác

Mình có dịp trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ của Mythemeshop, khá bất ngờ là họ trả lời mình rất nhanh. Không giống như 1 số ông bán theme trên Themeforest trả lời lại sau cả mấy ngày trời.

Support MyThemeShop qua diễn đàn
Support MyThemeShop qua diễn đàn

Mythemeshop có nhiều kinh nghiệm nên việc trả lời lại bạn nhanh cũng là điều dễ hiểu thôi. Nhưng mình vẫn thích ở khâu chính xác của vấn đề cần hỗ trợ giúp mình có thể biết được lỗi gì, có thể khác phục được hay nhờ họ khắc phục,…

À quên họ hỗ trợ thông qua diễn đàn nên cũng không khó khi tiếp cận để gửi yêu cầu. cái khó là ngôn ngữ tiếng anh nên không phù hợp với người Việt. Bạn có thể dùng google dịch để chuyển nội dung sang tiếng anh sau đó gửi lên để họ hỗ trợ.

Phần kết: Có xứng đáng để bỏ tiền ra mua Mythemeshop?

Với 1 kho theme/plugin như Mythemeshop thì mình nghĩ là nó phù hợp với nhiều đối tượng người dùng wordpress. Bên cạnh đó các thiết kế cũng được đánh giá cao và phù hợp với xu hưởng hiện nay.

Qua phần đánh giá của mình với tất cả những công nghệ mà Mythemeshop mang đến cho khách hàng kèm với những nổ lực hỗ trợ của đội ngũ thì đây là nơi để bạn bỏ tiền ra sở hữu ngay hôm nay.

Với 1 mức giá phù hợp, sử dụng cho nhiều website của bạn cũng như khách hàng của bạn thì không có lý do gì phải chê Mythemeshop phải không?!.

Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ với những theme/plugin đến từ Mythemeshop nhé!

Leave a Comment