Giới thiệu

Giới thiệu về Đánh giá WP

Xin chào,

Bạn đang truy cập blog danhgiawp.com (Đánh giá WP) đây là blog cá nhân được phát triển bởi mình – Pháp Trình.

Tất cả các nội dung trên blog được chia sẻ hoàn toàn miễn phí nhằm hướng đến độc giả là các bạn yêu thích wordpress, lấy nền tảng này để xây dựng website để kiếm tiền.

Blog mình tập trung vào đánh giá các sản phẩm theme-plugin-hosting được sử dụng nhiều trên thị trường, kể cả các sản phẩm miễn phí. Tất nhiên những gì miễn phí có giới hạn nhưng để bắt đầu thì hoàn toàn là phù hợp.

Mình sẽ sử dụng, trải nghiệm những sản phẩm đó trước, trước khi giới thiệu cho bạn để có 1 góc nhìn rộng hơn về sản phẩm. Mình không đánh giá những cái mà mình không dùng, hoặc nhiều lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên giữa 2 hoặc 3 cái tốt, được nhiều người dùng thì mình sẽ vẫn đánh giá và bên cạnh đó so sánh cái nào phù hợp hơn để bạn lựa chọn cho website của mình.

Không chỉ là đánh giá mà còn chia sẻ nữa, những kinh nghiệm sử dụng wordpress như cài đặt website, hay các hướng dẫn sử dụng thì mình vẫn chia sẻ trên blog này. Mình biết gì mình sẽ chia sẻ cái đó nên bạn nhớ ủng hộ mình để có động lực nhé. :D

Ngoài ra, phần cũng không kém hấp dẫn đó là chia sẻ các mã giảm giá để bạn mua hàng rẻ hơn. Và mình cũng có chút hoa hồng thông qua link mà mình giới thiệu, coi như là phần thưởng thôi, bạn không cần quan tâm thôi.

Để đáp lại thì mình sẽ luôn có các chương trình tặng quà hấp dẫn để gửi đến bạn như 1 lời tri ân khi bạn đã ủng hộ blog. Mình hi vọng sẽ có nhiều bạn ủng hộ mình trong thời gian sắp tới này.

Cảm ơn bạn đã đọc những dòng này của mình nhé!

Peter Quill

Owner & Director

Peter Quill

Owner & Director

Peter Quill

Owner & Director

Có bất kỳ câu hỏi nào, liên hệ với mình để hỗ trợ bạn nhé!