Công cụ Index Google Siêu Nhanh Xem ngay

Top 10 Nhà Cung Cấp Themes WordPress Tốt Nhất (Update 2020)

WordPress (WP) là 1 CMS mạnh mẽ nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Người dùng WP ngày càng nhiều và chính vì thế mà lượng website sử dụng mã nguồn này chiếm số lượng rất lớn.

Đối với tôi, mọi blog, website đều sử dụng mã nguồn mở này cả nên nếu bạn là 1 người mới bắt đầu. Tôi tin là WP sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề tạo website hay blog cá nhân.

Cùng lớn 1 lượng người dùng hùng hậu như hiện nay. Theo đó, nhà cung cấp themes (giao diện website), plugins (trình cắm hỗ trợ xây dựng website) ngày càng nhiều. Tôi đã theo dõi từ khoảng những năm 2012 đến bây giờ có rất rất nhiều nhà cung cấp themes ra đời.

Điều này cũng dễ hiểu bởi thị trường WP rất tiềm năng, cơ hội dành cho lập trình viên WP là rất nhiều nên không có điều gì bất ngờ khi thương hiệu themes hay plugin WP ngày càng nhiều.

Nhà cung cấp Themes WordPress tốt nhất
Nhà cung cấp Themes WordPress tốt nhất

Với 1 lượng nhà cung cấp theme lớn như vậy thì chắc chắn bạn cần sự chuẩn bị, sự tư vấn nên chọn themes từ nhà cung cấp nào để sử dụng cho website, blog 1 cách tốt nhất cũng như nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà cung cấp.

Dưới đây là tổng hợp của tôi về những thương hiệu themes WP tốt nhất, uy tín nhất mà bạn nên dùng cho các dự án website, blog của mình.

Sử dụng themes từ nguồn uy tín?

Vì sao bạn nên sử dụng themes từ nhà cung cấp uy tín, có bản quyền?  Đây là vấn đề quan trọng để website, blog của bạn thật sự là 1 cổ máy hoạt động và sản sinh ra tiền dù là bạn làm ở lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Bạn có biết rằng, 1 mã nguồn mở như WP có rất nhiều người muốn phá bạn không? Vì vậy 1 chút cài themes WP lậu có thể giết chết website bạn bất cứ lúc nào.

 • An toàn cho website, blog của bạn trong suốt quá trình hoạt động.
 • Được sử dụng và cập nhật theo chu trình mà bạn đã thỏa thuận khi mua từ nhà cung cấp. Nếu là themes miễn phí thì bạn được cập nhật trọn đời với điều kiện nhà cung cấp đó còn duy trì hoạt động của themes.
 • Được sự hỗ trợ từ những người có kiến thức sâu rộng về WP. Tất nhiên nhà cung cấp nào cũng có kiến thức tốt về WP nhưng uy tín thì mình tin tưởng hơn cả.
 • Nhà cung cấp themes uy tín họ luôn biết cách tối ưu SEO phù hợp với xu hướng SEO của thế giới ở chính thời điểm hiện tại. Điều này giúp cho bạn dễ dàng sử dụng mà không tốn công sức tùy biến lại sao cho chuẩn SEO nữa.
 • Luôn luôn tối ưu tốc độ tải trang sao cho themes luôn luôn có kích thước nhỏ nhất có thể.
 • Sử dụng themes bản quyền thì luôn luôn tốt hơn so với những themes không bản quyền. Ngoài ra, chất lượng themes bản quyền từ người bán uy tín cũng được hoạt động ổn định hơn.

Tôi luôn luôn khuyến khích các bạn hãy bỏ ra 1 số tiền nho nhỏ để nâng cấp website, blog của bạn để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Việc bạn dùng themes wordpress từ nhà cung cấp uy tín sẽ làm cho website của bạn nổi bật hơn, đẹp và lôi cuốn nhiều độc giả, nhiều khách hàng ở lại website của bạn.

Thị trường themes trên thế giới

Như tôi đã nói ở phần đầu tiên, WP là 1 CMS lớn nhất trên thế giới. Vì thế mà thị trường themes luôn luôn sôi động.

Có rất rất nhiều nhà cung cấp đã dấn thân vào thị trường đầy màu mỡ nhưng không kém phần cạnh tranh khốc liệt như là nghề lập trình WP này.

Hàng ngày đều có nhiều nhà cung cấp đưa ra những themes mới hay các chương trình khuyến mãi themes để hút khách hàng về dịch vụ của họ.

Ngoài ra, khá nhiều nhà cung cấp themes họ luôn luôn mang những chức năng mới, những công nghệ tùy biến lên phần giao diện của họ. Chính vì điều này, sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp themes luôn luôn khốc liệt ở mọi vấn dề.

Dù là khốc liệt với những cạnh tranh để mang khách hàng về với thương hiệu của họ.

Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng, nhiều khách hàng họ không chỉ sử dụng duy nhất 1 nhà cung cấp themes mà thường rất nhiều. Bởi khách hàng không chỉ có 1 vài website hay blog mà thậm chí có hàng trăm hàng nghìn website.

Như vậy, việc lựa chọn nhiều themes từ nhiều trang khác nhau và điều vô cùng cần thiết.

Hiện tại, số lượng nhà cung cấp themes mà tôi sử dụng lên đến gần 20 nhà cung cấp lớn nhỏ khác nhau. Hàng trăm themes được tôi sử dụng và trải nghiệm thì thấy rất phù hợp. Để tạo dựng 1 website, 1 blog vừa hoặc nhỏ là hoàn toàn nằm trong tầm tay với những themes bản quyền đẹp.

Nếu bạn có những dự định làm blog, website thì hãy trang bị cho mình những themes bản quyền ngay từ đầu để hạn chế thấp nhất rủi ro cho website bạn ngày từ lúc bắt đầu.

Đừng để lúc site bạn mạnh rồi, có đủ tiềm lực để sinh ra tiền rồi mới chú ý đến giao diện thì có thể không lường trước được những gì sẽ xảy ra.

Top 10 nhà cung cấp themes lớn nhất hiện nay

#1. Studiopress Themes

Ra đời từ cách đây khá lâu, Studiopress là 1 trong những nhà cung cấp themes WP cực chuẩn và tối ưu rất tốt cho SEO.

Cho đến nay, Studiopress như là 1 trong những nhà cung cấp đáng dùng nhất cho website, đặc biệt là blog kiếm tiền online. Việc sử dụng các child themes mạnh mẽ nhưng cực kỳ nhẹ giúp cho website đạt tốc độ load trang cực kỳ nhanh chóng.

Studiopress Themes
Studiopress Themes là nhà cung cấp themes WP hàng đầu thế giới

StudioPress với liệu pháp Genesis Framework giúp cho nhà phát triển website có không gian tùy biến mạnh mẽ. Bạn dễ dàng sử dụng và tùy biến các child themes trên nền tảng Genesis Framework này. Và sẽ không quá khó khăn cho các nhà thiết kế bởi bạn hoàn toàn làm được những website mạnh mẽ hơn.

Đánh giá Studiopress Themes có đáng dùng không?

Studiopress Themes cho phép bạn tùy biến theo phong cách riêng với bất kỳ loại website nào cũng có thể thực hiện được trên nền giao diện chính là Genesis Framework. Bạn sẽ bất ngờ về sức mạnh tùy biến của themes cũng như sẽ nhận được 1 giao diện website không giống ai, độc đáo và tối ưu hoàn toàn.

Bạn sẽ có được 1 themes chuẩn SEO, đẹp mắt mà dung lượng lại cực nhẹ nhàng. Tốc độ website của bạn được cải thiện rõ rệt. Vấn đề này giúp cho các nhà làm SEO dễ dàng thực hiện các chiến lược về SEO hơn trong tương lai.

Với số lượng child được chính nhà cung cấp đăng bán cũng khá nhiều nên bạn dễ dàng chọn 1 trong số những giao diện này cho website phù hợp nhất. Mọi child themes của Studiopress đề được hỗ trợ và cập nhật trọn đời song hành cùng với Genesis Framework.

Giá themes Genesis Framework và child themes Studiopress

Với sức mạnh tùy biến cũng như độ hot cũng themes từ nhà cung cấp Studiopress. Cho nên mức giá mà họ đưa ra cũng không hề rẻ 1 chút nào.

Tuy nhiên bù lại, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ người bán cũng như nếu có thắc mắc gì thì những người đã sử dụng tại Việt Nam cũng đủ sức để giúp bạn khi gặp khó khăn.

Ngoài ra, themes cũng mang lại cho nhà thiết kế website, các bạn làm SEO thêm phần dễ dàng hơn.

 • Themes Genesis Framework: Gần 60$, được hỗ trợ và cập nhật trọn đời. Đây là themes cốt lõi nên bạn cần mua. Nếu bạn có thể phát triển child themes riêng thì đây là điều bắt buộc bạn mua để có thể tùy biến.
 • Trọn bộ cả Genesis Framework và child themes khi khuyến mãi chỉ còn khoảng gần 500$. Một mức giá tốt và bạn có thể tận dụng khuyến mãi từ nhà cung cấp ngay để có thể mua được với giá tốt nhất.
 • Nếu bạn mua mỗi child themes riêng thì giá có thể ở khoảng 130$. Ngoài ra bạn cần mua themes Genesis Framework để có thể chạy được. Giá mua như thế này tính ra gần 200$.

Mua themes này

#2. Tesla Themes

Không phải là 1 nhà cung cấp lâu đời, ra đời cách đây không lâu (2013) thế nhưng Tesla Themes đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng WP thế giới. Hiện tại, Tesla Themes đã chiếm được lòng tin của người dùng với thị phần gần 50.000 thành viên sử dụng.

Hiện tại, sau khoảng 5 năm ra đời, Tesla Themes đã có đến 67 themes đẹp mắt, mạnh mẽ cho SEO, load trang nhanh chóng. Trong tương lại, Tesla Themes còn tiếp tục phát triển thêm nhiều themes mới để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng WP thế giới hiện nay.

Đánh giá nên hay không nên mua Tesla Themes lúc này?

Tesla Themes đang có nhiều themes phục vụ tốt cho nhu cầu cần 1 themes ngon và bổ. Bạn có thể thoải mái hơn khi đi tìm 1 giao diện web vừa tối ưu vừa hiện đại trong danh sách 67 themes từ Tesla Themes.

Tesla Themes ngày càng tối ưu cho SEO để đáp ứng được những gì cơ bản nhất của SEO phải được hỗ trợ trong themes.

Ngoài ra, dù là tối ưu SEO nhưng phải đảm bảo rằng code phải đủ tối ưu cũng như dung lượng nhẹ nhất có thể. Chính vậy, những themes của Tesla Themes ra đời vô cùng nhẹ và website được tăng tốc nhanh.

Thiết kế giao diện của Tesla Themes được đáp ứng trên mọi thiết bị, mọi trình duyệt từ di động đến PC. Bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình thiết kế cung như chạy website ngay.

Tesla Themes có đầy đủ giao diện phù hợp với mọi ngành nghề như: blog cá nhân, du lịch, nhà hàng – khách sạn, thương mại điện tử,…

Bảng giá Tesla Themes

Bảng giá chi tiết Teslathemes
Bảng giá chi tiết Teslathemes
 • Truy cập toàn bộ themes: 99$/năm, tên miền áp dụng không giới hạn.

Mua themes này

#3. Theme Junkie

Ra đời từ năm 2009 đến nay Theme Junkie đã có hơn 60 themes các loại với đủ mọi ngành nghề.

Các themes có thể sẽ phù hợp cho từng loại website, dễ dàng lựa chọn cho chủ đề website mà bạn đang hướng tới. Từ những website, blog cá nhân đơn giản đến các website mạnh mẽ như thương mại điện tử thì Theme Junkie cũng có thể đáp ứng khá tốt.

Tuy nhiên sự mạnh mẽ của Theme Junkie không nằm ở đỉnh cao có thể làm ra những trang bán hàng hiện đại. Mà nó nằm ở sự tiện lợi, tốc độ load nhanh dành cho những website cỡ vừa và nhỏ hoặc các blog kiếm tiền.

Theme Junkie
Theme Junkie – nhà cung cấp themes phù hợp cho các blogger

Cũng như những nhà cung cấp themes chuyên nghiệp khác, Theme Junkie cũng hướng đến người dùng với những themes nhẹ, chuẩn SEO cũng như sự thanh lịch hiện đại khi tích hợp vào website. Đối với Theme Junkie bạn có thể dễ dàng tùy biến nhiều tính năng hay, lựa chọn các layout hay chèn những code quảng cáo ngay trên phần panel settings của themes. Phần panel settings cũng là sự tiện lợi, hiện đại và mạnh mẽ mà những themes của Theme Junkie được tích hợp.

Đánh giá Theme Junkie có đáng mua ngay bây giờ?

Kho themes của Theme Junkie khá đa dạng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng, được sử dụng hệ sinh thái đa dạng này cho bất kỳ website nào của bạn cũng như nó dễ dàng tùy chỉnh đối với các nhà thiết kế. Với 1 giao diện ban đầu, bạn có thể tùy biến, chỉnh sửa hoặc phát triển các child themes riêng để cho website của bạn thêm chuyên nghiệp và khác biệt với mọi người hơn.

Cũng giống như Studiopress Themes, Tesla Themes thì với Theme Junkie họ cũng luôn luôn biết cách tối ưu themes của họ thật sự chuẩn SEO.

Các vấn đề như tốc độ load trang của themes, tính tương thích với các plugins khác cũng rất tuyệt vời. Bạn cài themes vào không mất nhiều công sức chỉnh sửa lại các mục sao cho chuẩn SEO nhất. Tất cả đều được họ tối ưu sẵn rồi.

Phù hợp với những trang tin tức, tạp chí cỡ nhỏ. Nếu bạn là 1 trong những admin của trang tin tức nhỏ hoặc vừa thì Theme Junkie là sự lựa chọn hợp lý. Hoặc Theme Junkie hướng đến người dùng blog các nhân. Nên vì thế Theme Junkie sinh ra là phục vụ chủ yếu cho các blogger.

Theme Junkie luôn luôn có nhiều khách hàng trung thành sử dụng sản phẩm. Bạn khi sử dụng những themes từ nhà cung cấp này sẽ không “bị cô đơn” trên không gian internet. Đâu đó vẫn có nhiều blogger đang sử dụng themes của Theme Junkie nên bạn yên tâm sử dụng nhé.

Nếu có những thắc mắc gì có thể trao đổi với những anh em cùng dùng themes đó để gỡ rối cái mà mình gặp phải.

Bảng giá Theme Junkie chi tiết

Theme Junkie đưa ra 2 mức giá đi kèm với chế độ khác nhau:

 • Truy cập toàn bộ themes: 34$/năm, bạn được hỗ trợ và cập nhật trong vòng 1 năm. Hết 1 năm bạn có thể trả thêm hoặc không tùy thích. Bạn được sử dụng trọn đời, không giới hạn website.
 • Truy cập toàn bộ themes: 69$/vĩnh viễn, bạn được sử dụng vĩnh viễn các themes cả sau này có thêm những themes mới bạn vẫn được sử dụng. Ngoài ra bạn được hỗ trợ và cập nhật trọn đời với số lượng website sử dụng là không giới hạn.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng gói thứ 2 để có thể sử dụng toàn bộ themes và được hỗ trợ update trọn đời. Thêm điều nữa đó là so với gói ban đầu thì bạn chỉ cần bỏ thêm 1 số tiền nữa thôi để sử dụng thì tội gì bạn không thêm gạo nhỉ?Mua themes này

Website, blog nào đang sử dụng Theme Junkie?

Hiện nay trên thế giới cũng như tại Việt Nam đang có nhiều blog, website lớn đang sử dụng và trung thành với nhà cung cấp Theme Junkie.

Dường như, Theme Junkie đang hỗ trợ khá tốt cho các blogger, các chủ website nên họ luôn làm mới và tùy biến khá nhiều trên nền giao diện chính của themes mà họ đang sử dụng. Cùng tôi điểm qua 1 số blog nổi tiếng hiện nay đang sử dụngTheme Junkie.

 • Canhme.com: Là 1 trong những blog có tầm ảnh hưởng của làng blogger Việt trong nhiều năm qua. Canh me là 1 blog về chia sẻ các kiến thức hosting, domain và VPS cũng như hướng dẫn bạn các kiến thức quản trị website, đặc biệt là WordPress. Blog này hiện đang sử dụng themes TheWorld.

#4. Thrive Themes

Nếu bạn là 1 người làm blog với mục đích mang lại thu nhập thụ động thì Thrive Themes là 1 sự lựa chọn vô cùng tối ưu. Các themes của nhà cung cấp này thường mang lại 1 giao diện đẹp phù hợp cho blogger, cho các website giới thiệu sản phẩm.

Thrive Themes với sự hỗ trợ của plugin Thrive Architect giúp cho các nhà thiết kế có thể tạo trang chủ với nhiều lựa chọn đẹp, phù hợp cho từng website kinh doanh hay giới thiệu sản phẩm, thương hiệu,…

Thrive Themes
Thrive Themes thích hợp cho tiếp thị liên kết

Hiện tại, Thrive Themes có 10 themes với kiểu dáng khác nhau nhưng đều có cấu trúc tương tự nhau. Tôi cảm nhận đây là những themes mà họ đã xây dựng theo từng loại chủ đề khác nhau, hướng đến người dùng với cái nhìn khác nhau.

Thrive Themes hỗ trợ các bạn xây dựng website về tin tức, blog mọi chủ đề hay blog cá nhân riêng của mỗi người.

Tuy nhiên, việc sử dụng Thrive Themes cho các blog hiện nay đang được phổ biến hơn cả bởi nó mang lại trải nghiệm cao cho người dùng và nó cũng có thể tùy biến được dễ dàng cho các chủ đề blog nữa.

Đánh giá dùng Thrive Themes có tốt không?

Trước tiên, bộ themes của Thrive Themes hỗ trợ tạo lập nhanh chóng nhiều thể loại trang web khác nhau. Mang lại cho bạn 1 giao diện website trông chuyên nghiệp và hiện đại. Như tôi đã nói, Thrive Themes rất phù hợp với các blog nên đây là 1 sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các blogger hiện nay.

Tại Đánh giá WP và hệ thống các blog của tôi cũng đang sử dụng các themes từ nhà cung cấp này. Trải nghiệm và đánh giá của tôi về giao diện của Thrive Themes là rất tối ưu và SEO nhanh chóng hơn.

Hầu như các themes của Thrive Themes có dung lượng khá lớn nhưng không vì thế mà làm website, blog trở nên chậm chạp đi. Điều này được khẳng định do tôi sử dụng nhiều, không những nhanh và còn giúp site trở nên tối ưu hơn rất nhiều.

Bạn có thể tùy biến màu sắc, các phần hiển thị cho trang chủ cũng như các trang bài viết thật dễ dàng thông qua bảng điều khiển hoặc phần customize. Phần tùy biến bạn có thể thay đổi màu sắc, thay đổi kiểu chữ, font chữ sao cho bạn thấy là phù hợp theo sự yêu thích cũng mình.

Phần bảng điều kiển riêng của Thrive Themes cũng giúp rất nhiều cho các nhà thiết kế, SEO. Nó hỗ trợ bạn thêm các javascript, tùy biến lại css, tùy biến hiển thị thanh menu nổi hay không. Và hơn thế nữa là điều chỉnh lại cách hiển thị của trang chủ, bài viết.

Giá của Thrive Themes là bao nhiêu?

Với những tính năng đặc sắc, độc đáo của Thrive Themes mà giá thành sản phẩm của họ đưa ra cũng không hề rẻ 1 chút nào.

Nhưng nếu bạn đầu tư 1 bộ themes của Thrive Themes thì chắc chắn rằng, chuyển đổi trên site bạn sẽ tốt hơn, khách hàng sẽ nhiều hơn. Vậy bạn có dám thử 1 bộ themes như vậy trên site mình không?

Có rất nhiều mức giá mà Thrive Themes đưa ra nhưng đối với tôi thì khuyên bạn nên sử dụng gói mua trọn bộ theo tháng hoặc theo năm để tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng trên nhiều trang web, blog của bạn. Tất nhiên bạn được cập nhật và hỗ trợ trong thời gian mà bạn đã mua lúc ban đầu.

Mua themes này

Bạn có biết site nào đang dùng Thrive Themes?

 • DanhgiaWP.com: Blog của tôi hiện tại đang dùng themes Rise của nhà cung cấp này.
 • Authorityhacker.com: 1 blog về marketing online nổi tiếng thế giới. Blog này cũng sử dụng themes Focusblog.

Có thể nói, nhiều blog hàng đầu Việt Nam cũng như trên thế giới cũng sử dụng themes từ Thrive. Vì thế để bắt đầu 1 blog, 1 website mới, Thrive cũng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn hôm nay.

#5. Elegant Themes

Nhắc đến nhà cung cấp Elegant Themes có thể bạn nghĩ ngay đến themes Divi – 1 trong những themes hiện đại và đầy đủ tính năng thích hợp cho mọi website hiện nay.

Elegant Themes có hàng chục themes đẹp, nhiều tính năng nhưng nổi bật hơn cả là 2 themes Divi và Extra. Những themes do Elegant Themes phát triển sử dụng rất chuyên nghiệp, bạn có thể kéo thả để tạo ra 1 website theo ý muốn của mình.

Elegant Themes
Divi là themes được ưa chuộng nhất của Elegant Themes

Không chỉ tạo dựng website, chuyên nghiệp mà themes còn hỗ trợ SEO tối ưu, giúp bạn có thể dễ dàng làm web, kiếm tiền với sức mạnh hỗ trợ SEO từ nhà cung cấp này.

Bạn không mất thêm thời gian cho việc tối ưu lại website chuẩn SEO. Bởi các nhà lập trình của Elegant Themes đã hỗ trợ phần này cho bạn ngay sau khi được thương mại hóa rồi.

Đánh giá Elegant Themes có mạnh mẽ như lời đồn?

Mỗi tháng, bạn sẽ có thể được trải nghiệm thêm 1 themes mới do nhà phát triển thực hiện. Như vậy số themes của nhà cung cấp này hàng tháng đều tăng lên. Bạn sẽ thoải mái tìm chọn những themes tối ưu, phù hợp với website của bạn nhất.

Hiện tại, trên Elegant Themes có đủ loại themes để bạn xem themes nào yêu thích nhất. Với số lượng lớn themes như vậy thì bỏ ra 1 khoảng tiền hơn 200$ cho 1 lần mua thì rất đáng đồng tiền bát gạo của bạn đấy.

Cũng là 1 trong những đơn vị cung cấp themes trả phí lớn. Vì vậy họ chú trọng đến tốc độ, đến sự tối ưu sao cho chuẩn SEO nhất so với thời điểm hiện tại.

Mỗi themes bạn sử dụng, bạn không cần thêm bớt phần nào liên quan dến SEO. Chỉ cần là cài thêm 1 số plugins hỗ trợ SEO nữa thôi. Điều tuyệt vời là những themes của Elegant Themes đều tương thích với những plugins về SEO và plugins tăng tốc website khác.

Bảng điều khiển của themes Elegant Themes được tích hợp vô cùng tinh tế với nhiều chức năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các nhà thiết kế web có thể chỉnh sửa lại dễ dàng, không tốn công sức tùy biến thêm.

Elegant Themes có giá bao nhiêu?

Elegant Themes chỉ bán gói trọn bộ themes + plugins chứ không có gói nào bán riêng lẻ.

 • Truy cập toàn bộ themes+plugins: 89$/năm.
 • Truy cập toàn bộ themes+plugins: 249$/vĩnh viễn.

Một số website đang sử dụng Elegant Themes

 • Divi.space: Một blogger đang thực hiện dự án kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho themes Divi. Và blog này cũng đang sử dụng themes Divi.

Mua themes này

#6. MyThemeShop

Là 1 trong những nhà cung cấp themes lớn trên thế giới. Nhắc đến MyThemeShop cộng đồng WP luôn luôn đánh giá cao nhà cung cấp này. Sau rất nhiều thay đổi, đến hiện tại MyThemeShop đã chiếm được lòng tin từ người dùng, niềm cảm hứng tuyệt đối khi sử dụng.

Có rất nhiều blog cũng như tùy biến để sử dụng cho những website lớn với tính năng cao cấp hơn. MyThemeShop đã khẳng định chất lượng của những themes mà họ phát triển. Đối với tôi, đây là 1 nhà cung cấp khá tốt để sử dụng cho các dự án lớn nhỏ khác nhau đều được.

MyThemeShop
MyThemeShop phù hợp với nhiều loại website

Ngoài những themes trả phí, MyThemeShop còn cung cấp hàng chục themes miễn phí với nhiều tính năng để bạn lựa chọn.

Dù bản miễn phí không nhiều tính năng hay nhưng để dùng cho 1 blog, 1 website thì hoàn toàn tùy biến lại thành chuyên nghiệp hơn, mạnh mẽ hơn là vấn đề không có gì quá khó khăn đối với các nhà thiết kế.

Đánh giá MyThemeShop có tốt cho SEO?

Themes của MyThemeShop hỗ trợ SEO tốt, họ tối ưu làm cho themes nhẹ. Tốc độ tải trang nhanh chóng mà không gặp nhiều khó khăn đối với chủ website. Phần này làm cho tôi khi sử dụng được chủ động hơn trong công việc làm SEO, tối ưu website của mình hơn.

MyThemeShop luôn luôn hướng đến  người dùng cũng như nâng cấp cho themes của họ được tốt hơn. Mỗi tuần họ có thể tìm hiểu, phát triển và nâng cấp lên bản mới để tối ưu hơn cho site. Ngoài ra, mỗi tháng họ có thể ra đời thêm 1 themes mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Vì vậy, khi nghĩ đến MyThemeShop, bạn hoàn toàn lựa chọn cho site mình 1 themes phù hợp nhất. Bất kể site bạn là site tin tức, tạp chí hay blog cá nhân đơn giản đều có sự lựa chọn riêng.

Themes tại MyThemeShop là bộ themes có sử dụng bảng điều khiển từ nhà cung cấp rất chuyên nghiệp, hiện đại cùng nhiều tính năng giúp nhà thiết kế dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.

Bạn có thể vào bảng điều khiển này trên giao diện quản trị và tìm hiểu để phục vụ cho việc thiết kế lại site bạn chuyên nghiệp.

Đặt biệt, nhà cung cấp này có themes splash được dân MMO Amazon rất ưa chuộng và sử dụng nhiều. Nếu bạn là 1 dân kiếm tiền từ tiếp thị Amazon thì không thể bỏ qua themes đặc biệt này.

Giá cả của MyThemeShop bao nhiêu?

MyThemeShop có nhiều themes nên việc mua cũng hoàn toàn đơn giản và bạn có thể lựa chọn rất dễ dàng. Hiện MyThemeShop đưa ra mức giá như sau đối với người dùng:

 • Nếu mua 1 themes bạn sẽ chỉ cần trả 59$ sử dụng cho 5 trang web tối đa. Bạn sẽ được hỗ trợ và cập nhật lên phiên bản mới nhất trong vòng 1 năm kể từ ngày dặt hàng. Ngoài ra bạn cần phải trả thêm 25- $ 45 mỗi năm để tiếp tục cập nhật hàng năm cho chủ đề của bạn.
 • Nếu bạn mua trọn bộ themes thì bạn chỉ cần trả 87$ cho tháng đầu tiên được sử dụng toàn bộ themes trả phí. Tuy nhiên để được cập nhật những tháng tiếp theo bạn cần trả thêm 19$/tháng nữa nhé.

Mua themes này

Những website, blog đang sử dụng MyThemeShop

Là 1 trong số những nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Không ít các website, các blog lớn hiện đang dùng themes của nhà cung cấp này. Có thể kể tên 1 số trang như sau:

 • Ngocdenroi.com: Blog của anh Nguyễn Anh Ngọc về Affiliate Marketing với những bài viết hay và chi tiết. Hiện blog của anh ấy đang dùng themes Steadyincome.
 • Giacanho.com.vn: Một website bất động sản được tùy biến lại từ themes Sociallyviral. Từ đây, có thể thấy được sức mạnh của MyThemeShop không những dành để tạo dựng website tin tức, blog cá nhân mà còn có thể xây dựng 1 website bất động sản hoàn toàn chuyên nghiệp.
 • Aceitedearganweb.com: Một blog về sức khỏe hiện sử dụng themes splash. 

#7. Themify

Themify là nhà cung cấp có những tính năng độc đáo. Mọi thiết kế themes của nhà cung cấp này đều ở dạng kéo, thả để tạo thành 1 website chuyên nghiệp.

Với số lượng themes lớn (42 themes trả phí), số lượng khách hàng đến hơn 80.000 thành viên. Có thể nói đây là 1 công ty lớn, uy tín và đáng để bạn sử dụng cho các dự án WP của mình và khách hàng.

Themify
Themify giá rẻ, nhiều lựa chọn

Đánh giá tổng quan về Themify

Themify là 1 đơn vị phát triển themes nổi tiếng. Những themes mà họ mang ra thị trường rất đẹp mắt, thiết kế thanh lịch và trang nhã. Tôi cảm thấy giao diện của Themify rất thích và đã sử dụng rất nhiều từ trước đến giờ. Nếu bạn là 1 người mới bắt đầu với việc làm quen việc thiết kế website WP thì đây là 1 sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thêm điều nữa, Themify có giá cực kỳ ấn tượng, không quá đắt dành người mới bắt đầu. Bất kỳ ai cũng có thể tiết kiệm để sử dụng themes của Themify đều được.

Themify hỗ trợ SEO tốt, code chuẩn SEO, nhẹ và cảm giác rất sướng khi chạy website load nhanh hơn. Có thể do giao diện kéo thả nên themes luôn hoạt động với hiệu quả cao hơn.

Bảng giá Themify – mức giá khá hợp lý cho người mới

 • Gói 1 themes riêng, tặng 1 themes: 49$/năm, sử dụng không giới hạn tên miền.
 • Gói tất cả chủ đề: 89$/năm, truy cập tất cả chủ đề, tên miền không giới hạn.
 • Gói cao cấp, truy cập tất cả chủ đề: 249$/trọn đời, cập nhật, hỗ trợ và tên miền đều không giới hạn.

Mua themes này

#8. ThemeIsle

Cũng giống như nhà cung cấp lớn khác, ThemeIsle cũng được người dùng chú ý đến bởi themes đẹp, sạch sẽ, trang nhã và tối ưu với các công cụ tìm kiếm.

Có 1 themes cực kỳ nổi tiếng đó là Zerif – themes tốt nhất và nhiều người sử dụng nhất của nhà cung cấp này. Ngoài bản trả phí, ThemeIsle còn thiết kế bản miễn phí với lượng sử dụng đứng hàng đầu trên trang themes WordPress.org.

Bảng giá Themeisle
Bảng giá Themeisle

Tuy là nhà cung cấp nổi tiếng nhưng giá mà ThemeIsle đưa ra theo tôi là khá cao. Cao ở đây 1 phần là giá thành, phần khác quan trọng hơn là áp dụng cho rất ít trang web. Chính điều này tôi không cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Nếu bạn có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn website, blog WP thì không thể dùng nhiều themes của ThemeIsle được. Gói cao cấp nhất của ThemeIsle lên đến 599$ nhưng giới hạn website sử dụng là 5. Nhưng bù lại, ThemeIsle cho phép bạn cập nhật lên phiên bản mới trọn đời, cũng như hỗ trợ bạn lâu dài.

Mua themes này

#9. WooThemes

WooThemes được xem là 1 nhà cung cấp tập trung vào thị trường thương mại điện tử.  Nó gắn liền với plugins mạnh mẽ nhất thế giới là WooCommerce.

WooThemes giúp cho các nhà thiết kế có thể tùy biến lại themes phù hợp hơn với nhu cầu cần thiết nhưng vẫn đáp ứng được sức mạnh của 1 themes bán hàng, thương mại điện tử.

WooThemes
WooThemes thích hợp cho các trang bán hàng cỡ nhỏ

Hiện tại, WooThemes tập trung phát triển themes Storefront (miễn phí) và các child themes dành riêng cho giao diện này. Các child themes Storefront của WooThemes là những phiên bản cao cấp có phí và được thiết kế đẹp, sang trọng giúp cho website bán hàng trông chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, các plugins, Extension cũng được thiết kế với nhiều tính năng phục vụ tối đa cho người dùng.

Đánh giá WooThemes có nên dùng để làm shop bán hàng?

WooThemes được sử dụng WooCommerce giúp cho các nhà thiết kể có thể sử dụng để làm shop bán hàng, trang thương mại điện tử vừa và nhỏ rất tốt. Điển hình, themes Storefront là 1 trong những sản phẩm miễn phí tối ưu nhất với những child themes đẹp nhiều phong cách.

Khi sử dụng WooThemes, dù là shop bán hàng online nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ load trang. Bạn có thể tùy biến thêm nhiều tính năng khác nữa trong phần tùy biến themes.

#10. MH Themes

MH Themes chuyên sản xuất và thương mại các bản themes trả phí về tạp chí, tin tức. Đây là 1 trong những nhà cung cấp bán themes tạp chí lớn trên thế giới hiện nay.

Hiện phần lớn các themes của MH Themes là đều hướng đến người dùng có website về tin tức là chủ yếu. Và mỗi loại themes tin tức của họ đều có 1 chủ đề nhất định. Chẳng hạn, MH Magazine – 14 phù hợp với website chuyên về sức khỏe, MH Magazine – 06 chuyên về du lịch,…

MH Themes
MH Themes phù hợp với các trang tạp chí, tin tức

Đánh giá MH Magazine – themes tin tức đỉnh cao

Có thể bạn chưa tùng biết, MH Magazine là công ty thiết kế themes có sức tôi ưu SEO rất cao. Họ có những cách tối ưu SEO tốt, mang lại cho themes hoạt động ổn định phù hợp với công cụ tìm kiếm giúp người sử dụng không cần phải tác động đến công việc tôi ưu themes nữa.

Tuy nhiên, dù là tối ưu SEO tốt nhưng code của họ không chiếm nhiều dung lượng nên vô cùng nhẹ. Từ đó giúp website sử dụng load nhanh chóng hơn.

MH Magazine chỉ tập trung vào những widgets nên bạn có thể tùy biến website theo kiểu kéo thả các widgets thật dễ dàng. Mọi chủ đề website từ tin tức lớn đến các blog nhỏ thì vẫn được hoàn thiện 1 cách chuyên nghiệp nhờ vào những widgets được tích hợp sẵn này.

Nói tóm lại, MH Magazine là 1 trong những nhà cung cấp themes tin tức, tạp chí hay blog mà code nhẹ, load nhanh. Bạn có thể thử sử dụng các themes miễn phí do họ cung cấp để trải nghiệm tốc độ cũng như đánh giá tổng quan về bộ themes mà bạn đang thử nghiệm.

Giá bán của MH Magazine

 • Gói 1 themes riêng: 49$/năm, sử dụng trên 5 tên miền.
 • Gói tất cả chủ đề: 79$/24 tháng, truy cập tất cả chủ đề, tên miền không giới hạn.
 • Gói cao cấp, truy cập tất cả chủ đề: 199$/trọn đời, cập nhật, hỗ trợ và tên miền đều không giới hạn.

Mua themes này

Tổng kết

Tất cả những nhà cung cấp themes wordpress ở trên là những công ty lớn, có đông đảo người dùng sử dụng. Những tiêu chí để tôi chọn những nhà cung cấp này dựa trên yếu tố về thiết kế, giá thành và người dùng sử dụng.

Tôi hi vọng rằng những đơn vị trên sẽ giúp bạn có cái nhìn mới hơn, tìm được 1 đơn vị để mua và sử dụng cho các trang web, blog của bạn. Chúc bạn có 1 giao diện website ưng ý nhất.

4 thoughts on “Top 10 Nhà Cung Cấp Themes WordPress Tốt Nhất (Update 2020)”

 1. Bài viết của bạn chi tiết quá. Những nhà cung cấp themes wordpress trên mình khá thích với Thrive Themes – 1 nhà cung cấp tối ưu tốt cho SEO. Mình chủ yếu thiết kế blog để kiếm tiền onine nên không quá khắt khe về giao diện. Những gì mà Thrive Themes làm được có lẽ đối với mình là quá đủ.

  Reply
  • Cảm ơn bạn đã gửi bình luận đến blog. Tôi cũng đang sử dụng Thrive Themes nên biết rằng đây là nhà cung cấp đáng tiền để đầu tư. Hầu như mọi blog của mình đều dùng sản phẩm của Thrive như mặc định vậy.

   Reply
 2. Studio is the best, nhưng khó tùy biến với những người không biết lập trình như mình. Mình thấy GeneratePress rất tốt nhưng là do cá nhân phát triển nên có lẽ ad không đưa vào trong bài viết này.
  Cá nhân mình cho rằng, nếu thích nhẹ và tùy biến thì Studio vẫn là số 1.

  Reply

Leave a Comment