Công cụ Index Google Siêu Nhanh Xem ngay

Đánh Giá Plugin Thrive Architect (Review 2020)

Thrive Architect là 1 trong những page builder tốt dành cho các nhà tiếp thị hiện nay.  tại blog của mình (danhgiawp.com) cũng đang sử dụng trình soạn thảo nổi tiếng này đấy bạn ạ. Và hầu như ở blog nào mình cũng dùng plugin này cả. Đối với mình thì nó tuyệt vời, mạnh mẽ, nhiều tính năng để phục vụ cho công việc làm nội dung chuyên nghiệp cho blog.

Vậy, Thrive Architect có những tính năng hay ho gì? Nó có thể giúp gì được cho bạn trong quá trình soạn thảo bài viết, làm đẹp nội dung 1 cách chuyên nghiệp không? Bài đánh giá này sẽ là lời giải đáp tốt nhất của mình dành cho bạn.

Sơ lược về Thrive Architect

Thrive Architect là 1 trong số những plugin mạnh mẽ nhất của Thrive Themes. Nó sinh ra phục vụ cho việc chỉnh sử nội dung nâng cao, tạo trang đính với hàng trăng mẫu trang đẹp mang lại chuyển đổi cao với chi phí thấp nhất.

Trước đây, Thrive Architect có nhiều tên gọi khác nhau, đó là Thrive Visual Editor, đó là Thrive Content Builder. Trải qua nhiều lần cập nhật mới, đến nay Thrive Architect đang được sử dụng ở hàng ngàn blog lớn nhỏ khác nhau trên thế giới.

Ưu điểm và nhược điểm Thrive Architect

Ưu điểm

 • Xây dựng trang đích bán hàng chuyên nghiệp với hơn 300 mẫu khác nhau ở rất nhiều lĩnh vực.
 • Kéo thả để xây dựng nội dung Đỉnh cao với hàng chục Element, luôn cập nhật mới.
 • Giao diện plugin trực quan, dễ sử dụng kể cả người mới.
 • Plugin luôn cập nhật phù hợp với xu hướng hiện tại.
 • Hỗ trợ nhanh chóng, công đồng sử dụng nhiều.

Nhược điểm

 • Không có bản miễn phí để trải nghiệm
 • Giá thành cao
 • 1 số plugin có thể xung đột.

Đánh giá chung

Thrive Architect hỗ trợ tốt để xây dựng nội dung tuyệt vời cho blog/website với khả năng kéo thả dễ dàng, trực quan. Với gia hơi cao nếu bạn dùng riêng, lời khuyên của mình đó là mua gói thành viên với giá ưu đãi hơn và dùng tất cả các sản phẩm của Thrive Themes luôn.

Tính năng nổi bật của Thrive Architect

Thrive Architect điển hình cho 1 plugin làm nội dung chuyên nghiệp và đẹp hơn. Nhưng nói thôi chưa đủ, các tính năng dưới đây sẽ giải đáp cho bạn biết rằng Thrive Architect rất đáng để bạn lựa chọn hôm nay và nhiều blog mới về sau.

Tạo trang đính mạnh mẽ

Lựa chọn landing page trên Thrive Architect

Trang đích hay còn gọi là landing page dễ dàng với lựa chọn hơn 300 mẫu khác nhau ở nhiều ngành hàng khác nhau. Chỉ cần lựa chọn 1 mẫu trang đính có sẵn sau đó chỉnh sửa, thêm nội dung bán hàng của bạn thì mình tin là chuyển đổi sẽ tăng cao đấy.

Mình thích tạo trang đính bán hàng bằng Thrive Architect bởi vì nó dễ dàng tạo, nó trực quan và được xây dựng bởi người có nhiều kinh nghiệm trong ngành tiếp thị sản phẩm.

Thrive Architect luôn cập nhật các mẫu trang đích mới theo xu hướng bán hàng hiện tại. Vì thế khi bạn dùng plugin này chắc chắn sẽ có nhiều mẫu trang đích đẹp hơn trong tương lai.

Tạo nội dung chuyên nghiệp

Xây dựng nội dung bằng Thrive Architect

Mình không biết phải dùng từ nào để mô tả chính xác tính năng này nữa!?! Bởi Thrive Architect là plugin mình thấy tốt nhất để bạn xây dựng nội dung đẹp, hút khách hàng nhưng nó vẫn trực quan với phong cách thể hiện chuyên biệt.

Sẽ không còn những giới hang trong quá trình thiết kế nội dung của bạn nữa. Nó không nhàm chán như cách bạn sử dụng trình soạn thảo mặc định của wordpress hoặc các plugin miễn phí khác có cùng tính năng nhưng chưa đủ sức mạnh.

Bạn thấy đó, khi mình gõ những dòng này thì Thrive Architect đã giúp mình rất nhiều. Mình chỉ cần kéo thả và viết nội dung thôi thì đã là tiết kiệm biết bao nhiêu thời gian rồi. Thường thì mình viết trên khung soạn thảo mặc định nên cũng hạn chế 1 số tính năng và cũng tốn khá nhiều thời gian.

Có nhiều Element hỗ trợ bạn trong quá trình viết bài với khả năng kéo thả nhanh, di chuyển linh hoạt và thường cũng được Thrive Themes liên tục cập nhật theo các Element mới.

Một số tính năng xây dựng nội dung nâng cao khác

 • Trang trí bài viết bằng các thay đổi màu sắc, phông chữ dễ dàng.
 • Thêm các button để giúp tăng chuyển đổi khi xây dựng nội dung bán hàng cho bài viết hay landing page.
 • Chèn link vào bài viết dễ dàng, có thể lựa chọn noffolow hoặc open new tab đều có sẵn hết.
 • Lưu Element dễ dàng để tiện cho việc sử dụng về sau.
 • Ghim lên đầu các Element được sử dụng nhiều để sau khỏi tìm Element đó mắc công.
 • Xuất landing page để áp dụng cho nhiều mục đính khác nhau của bạn.
 • Có thể tắt hiển thị Element cho 1 trình duyệt máy tính/tablet/mobile.

Xem trước nội dung nâng cao

Xem trước nội dung vừa tạo 1 các dễ dàng với trình xem phù hợp trên các thiết bị máy tính, tablet hay mobile. Điều này giúp bạn có thể xem trước nội dung phù hợp hay không trên nhiều thiết bị. Từ đó dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp.

Ví dụ như mình kẻ bảng bằng Element Table, thì khi dùng nó không phù hợp trên mobile. Mình phải dùng trình thu nhỏ trên mobile dể mình chỉnh sửa cho nó phù hợp để bài viết sau khi xuất bảng nó thân thiện hơn với dùng dùng cũng như Google.

Bạn có thể dùng chức năng Save Word sau đó dùng Preview để xem bài viết nháp ở trình duyệt cũng như giúp bạn lưu lại những gì mình đã soạn thảo.

Tạo mục lục bài viết với Table of Contents

Mục lục nội dung bằng Thrive Architect

Có 1 Element rất hay ho đó là Table of Contents, cái này là để bạn tạo mục lục bài viết thủ công dễ dàng mà không cần cài bất cứ plugin tạo mục lục nào hết. Bạn có thể chỉnh sửa mục lục theo sở thích của bạn, có thể mỗi bài viết có 1 các thể hiện mục lục khác nhau.

Table of Contents là cái giúp bạn không tốn thêm dung lượng để cài plugin vào. Nhưng nhược điểm là nó không thêm tự động được nên phải làm bằng tay. Tuỳ vào nhu cầu bạn có thể sử dụng hoặc không. Các nhân mình thì có 1 số blog có dùng tín năng này để trang trí cho phần nội dung đẹp hơn.

Về giá cả

Giá plugin Thrive Architect

Thrive Architect có 3 lựa chọn tuỳ vào nhu cầu sử dụng, mức giá cụ thể như sau:

 • License 1 trang web: 67$
 • License 5 trang web: 97$
 • License 25 trang web: 19$/tháng, thanh toán hàng năm.

Bạn lưu ý, License cho 1 trang web và 5 trang web chỉ được sử dụng plugin Thrive Architect mà thôi. Nhưng License 25 trang web thì bạn được sử dụng tất cả các theme và plugin của Thrive Themes luôn nhé. Chỉ có điều, bạn cần thanh toán hàng quý hoặc hàng năm, giá thì cao hơn là điều đương nhiên.

Cập nhật và hỗ trợ

Tất cả các License kích hoạt Thrive Architect được cập nhật trọn đời mỗi khi có phiên bản mới từ Thrive Themes. Nghĩa là khi Thrive Architect được kích hoạt bản quyền là bạn sử dụng update mãi mãi luôn. Quá sướng đúng không, mình thích các plugin hay theme được cập nhật theo kiểu này.

Còn hỗ trợ thì khi bạn mua được hỗ trợ 1 năm kể từ ngày mua. Sau 1 năm bạn gia hạn gói hỗ trợ từ Thrive Themes thì được hỗ trợ tiếp. Dĩ nhiên bạn được mua với giá thấp hơn nhé. Nhưng mình nghĩ gói hỗ trợ không cần thiết lắm vì vọc vạch miết sẽ ra thôi. Với lại cộng đồng sử dụng Thrive Architect của Thrive Themes cũng đông mà. :D

Phần kết

Tóm lại, Thrive Architect là plugin bạn nên sử dụng cho công việc viết blog, kiếm tiền từ blog hay kinh doanh online từ website của bạn. Riêng mình sẽ dùng Thrive Architect cho nhiều dự án tiếp theo nữa và mãi sẽ dùng nó. Đơn giản, Thrive Architect là plugin hoàn hảo để kiếm tiền.

Nếu bạn đang dùng Thrive Architect, hãy cho mình biết về khả năng sử dụng như thế nào nhé.

Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc không?

Leave a Comment