Công cụ Index Google Siêu Nhanh Xem ngay

Mythemeshop: TOP 10 theme nên dùng cho blog MMO

Nếu bạn là người dùng wordpress để làm blog kiếm tiền online thì việc lựa chọn 1 theme chất lượng luôn là sự lựa chọn quan trọng. Nó giúp blog của bạn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, cho độc giả của bạn.

Mythemeshop là 1 lựa chọn tốt để cho bạn tìm kiếm theme dễ dàng với bất kỳ blog chủ đề nào. Theme ở đây phù hợp với đa số blog kiếm tiền hiện nay và được rất nhiều blogger MMO dùng để phát triển blog đấy ạ.

Sau đây là tổng hợp của mình về top 10 theme premium (trả phí) của Mythemeshop dùng tốt cho mọi blog hiện nay.

Cùng mình đi tìm những theme đẹp để làm blog ngay nhé!

Tiêu chí chọn theme blog premium Mythemeshop

Mình chọn theme để làm blog kiếm tiền của Mythemeshop cũng vì chất lượng của theme họ đẹp, chất lượng, đơn giản nhưng mạnh mẽ. 1 vài tiêu chí để mình dùng theme Mythemeshop cho blog của mình đó là:

  • Theme đẹp: theo đánh giá nhanh của mình thì mình thấy đẹp là mình giới thiệu. Có thể bạn sẽ không thấy đẹp ở 1 theme nào đó thì chọn 1 theme khác của họ nhé.
  • Theme đơn giản: tiêu chí của mình khi lựa chọn theme premium cho blog đó là phải đơn giản, đơn giản nhưng cũng phải mạnh mẽ để làm blog nó chuyên nghiệp nữa.
  • Theme phù hợp: tiêu chí nữa đó là theme phù hợp với ngách để làm blog, ví dụ như ngách tiền điện tử sẽ có theme phù hợp với ngách này.
  • Chỉnh sửa dễ dàng: Phần chỉnh sửa hay cài theo demo cũng dễ dàng chứ không phải blogger nào cũng giỏi về kỹ thuật nên đây là tiêu chí được mình chọn khi kiếm theme wordpress cho blog.
  • Cập nhật nhanh chóng: theme cho blog cũng cần cập nhật để vá lỗi, nâng cấp bản mới nhanh theo xu hướng. Nhất là các công nghệ mới luôn cập nhật theo thời gian, đặc biệt là CMS wordpress họ cập nhật thì Mythemeshop cập nhật nhanh, đó là lợi thế.

Cơ bản đó là những tiêu chí của mình khi lựa chọn theme premium cho blog ở Mythemeshop. Bạn có những tiêu chí nào thì có thể chia sẻ cùng mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Top 10 theme blog tại Mythemeshop

Nếu bạn là người mới biết đến Mythemeshop, bạn có thể tìm hiểu theme nhà cung cấp này qua bài đánh giá của mình tại đây nhé.

Còn nội dung chính bài viết này là top 10 theme được mình chọn rất kỹ trước khi quyết định chia sẻ cho bạn. Quan điểm của mình là không phải theme là tuyệt đối, cũng không có cái nào hơn cái nào nhưng đây là những lựa chọn tốt hơn thôi.

Schema

Theme Schema tại Mythemeshop
Theme Schema tại Mythemeshop

Theme Schema là 1 theme được xem như sản phẩm chủ đạo của Mythemeshop và được ghim vào đầu của tất cả sản phẩm bán ra của họ. Schema có nhiều ưu điểm tuyệt vời như theme nhẹ, cài vào wordpress cho tốc độ nhanh, thiết kế dành cho blog và nó phù hợp với mọi chủ đề blog luôn.

Chronicle

Theme Chronicle cho blog du lịch
Theme Chronicle cho blog du lịch

Blog du lịch là chủ đề mang lại nhiều doanh thu cho chủ blog, có 1 theme của Mythemeshop mang tên Chronicle với nhiều ưu điểm vượt trội. Chronicle theme giúp cho 1 blog về du lịch thể hiện cho độc giả góc nhìn chuyên nghiệp hơn khi đăng tải nội dung lên blog đó.

Chronicle có thiết kế đẹp mắt, bố cục rõ rành và rất phù hợp để bắt đầu làm 1 blog về du lịch ngay hôm nay.

Tabloid

Theme Tabloid có thiết kế đơn giản, đẹp và mạnh mẽ
Theme Tabloid có thiết kế đơn giản, đẹp và mạnh mẽ

Theme Tabloid có thiết kế tinh giản, giúp cho blog của bạn đơn giản hơn, gọn gàng hơn. Bên cạnh đó độc giả của bạn sẽ tiếp cận nhanh với nội dung trên blog của bạn hơn.

Hiện Tabloid có 2 demo để bạn có thể sử dụng, đáp ứng tốt cho mọi trình duyệt web hiện nay.

Crypto

Theme Crypto dành cho blog tiền điện tử
Theme Crypto dành cho blog tiền điện tử

Bạn là 1 blogger thích chia sẻ và kiếm tiền từ tiền điện tử thì Crypto là 1 theme cho blog rất phù hợp để bạn phát triển bây giờ và tương lai. Đây là 1 theme bán chạy hiện nay khi các blog viết blog về chủ đề tiền điện tử và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về theme.

Ngoài ra, theme Crypto còn tích hợp thông tin về giá của 1 số đồng tiền lớn giúp độc giả blog có thể tiếp cận nhanh nhất mà không cần xem ở nơi khác.

SociallyViral

Theme Sociallyviral thiết kế giúp tăng lưu lượng truy cập từ mạng xã hội và công cụ tìm kiếm
Theme Sociallyviral thiết kế giúp tăng lưu lượng truy cập từ mạng xã hội và công cụ tìm kiếm

Theme SociallyViral giúp bạn đưa nội dung chất lượng tiếp cận với hàng nghìn độc giả theo hướng Viral (lan truyền). Thiết kế của SociallyViral phẳng, tối ưu về tốc độ, đặc biệt các tính năng giúp tăng lưu lượng truy cập từ mạng xã hội và cả công cụ tìm kiếm nữa.

Về blog của bạn, SociallyViral có thể dùng được nhiều loại blog khác nhau, tăng khách hàng tìm năng từ đó tăng thu nhập cho blog.

Ad-Sense

Theme Ad-Sense, phân phối quảng cáo tốt hơn cho blog
Theme Ad-Sense, phân phối quảng cáo tốt hơn cho blog

Theme Ad-Sense dành cho các blog muốn kiếm tiền từ các banner hiển thị để tăng doanh thu, chẳng hạn như chèn quảng cáo Google Adsense.

Đây là theme chèn quảng cáo thân thiện với người dùng và đi kèm với các tính năng như quản lý quảng cáo tốt hơn, vị trí quảng cáo thu hút hơn, phát hiện trình chặn quảng cáo và khóa nội dung cho người dùng chặn quảng cáo. Nói cách khác, Ad-Sense giúp hiển thị quảng cáo cho cả người dùng không muốn xem quảng cáo.

Authority

Theme Authority cho blog thị trường ngách
Theme Authority cho blog thị trường ngách

Bạn chắc chắn quan tâm đến MMO thì không thể bỏ qua công việc tiếp cận với thị trường ngách. Với theme wordpress thì Authority là 1 lựa chọn tuyệt vời cho blog của bạn. Nó có thể dùng cho nhiều loại blog theo ngách cụ thể nào đó, thúc đẩy doanh thu trên blog của bạn.

Hiện tại, Authority có nhiều demo đẹp để lựa chọn và bắt đầu 1 blog tin cậy của thị trường ngách có tiềm năng mang lại lợi nhuận cho bạn.

SteadyIncome

Theme SteadyIncome giúp thương hiệu cá nhân được nhiều người biết đến
Theme SteadyIncome giúp thương hiệu cá nhân được nhiều người biết đến

SteadyIncome là theme dành cho các blogger chuyên nghiệp, các nhà tiếp thị nội dung online. Nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu cá nhân thì theme này là 1 sự lựa chọn tốt dành cho bạn đấy.

Với theme SteadyIncome thì blog của bạn sẽ được cá nhân hóa cực kỳ tốt, nó có thiết kế tối ưu cho phần đăng ký email, quảng bá sản phẩm của bạn nổi bật hơn trong mắt độc giả blog.

Splash

Theme Splash dùng nhiều cho blog đánh giá sản phẩm
Theme Splash dùng nhiều cho blog đánh giá sản phẩm

Splash là theme có thể dùng cho nhiều blog với nhiều chủ đề ngách về thị trường nào đó mà bạn đang nhắm đến.

Theme Splash sẽ phù hợp cho nhiều blog kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết, đặc biệt là các blog về review sản phẩm. Như cách mà nhiều bạn dùng cho niche site amazon, đánh giá các sản phẩm số, đánh giá cho thị trường Việt Nam.

Feminine

Theme Feminine cho blog làm đẹp
Theme Feminine cho blog làm đẹp

Blog làm đẹp luôn là chủ đề hot hiện nay của phái đẹp, vậy thì nên lựa chọn theme nào để làm cho blog ngành này chuyên nghiệp hơn? Feminine là 1 theme đáp ứng các tiêu chí cho 1 blog về làm đẹp được người dùng wordpress khá ưng.

Thiết kế của Feminine mang phong cách rất riêng, rất phong cách, nhẹ nhàng và nữ tính hơn các theme khác của Mythemeshop. Chính vì theme có thiết kế chuyên biệt như vậy nên dành cho các blogger viết về làm đẹp cho phái nữ là ưu tiên hàng đầu bạn nhé.

Giá cơ bản của theme blog này

10 theme mà mình vừa list phía trên có mức giá giống nhau nên mình làm riêng phần giá này ở đây để bạn tiện theo dõi.

Như bạn thấy ở hình mỗi theme thì giá sẽ có 3 mức khác nhau, như sau:

  • Theme cho 1 site là 35$
  • Theme cho 3 site là 59$
  • Và không giới hạn site là 77$.

Lưu ý thêm là mức giá này chỉ dành cho 1 năm thôi nhé, Mythemeshop họ không bán theo trọn đời gì cả. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm có thể dùng gói tất cả sản phẩm của họ chỉ 99$/năm mà thôi. Dùng không giới hạn site, được dùng cả theme và plugin của họ luôn.

Phần kết

Trên đây là top 10 theme blog được mình chọn lọc và gửi đến bạn trong bài viết này. Nhìn chung, các theme trả phí của Mythemeshop rất đẹp, chất lượng và mang lại cho người dùng như mình sự hào hứng khi bắt đầu làm blog để kiếm tiền.

Bạn có thích theme blog của Mythemeshop phía trên không, cho mình biết ý kiến của bạn với nhé?

Leave a Comment